Giới thiệu

Được thành lập từ cuối năm 2010 Công ty TNHH Thiết bị & Phụ tùng An Khánh định hướng sẽ cung cấp các dụng cụ cầm tay chất lượng cao đến với đối tượng là các Đại lý ô tô, xe máy của các hãng như Toyota, Honda, Yamaha .. .. cũng như các khách hàng có nhu cầu sử dụng các dụng cụ sửa chữa có chất lượng với các thương hiệu chủ yếu đến từ Nhật bản.

Sau thời gian 10 năm hoạt động chúng tôi hiện là nhà phân phối của các thương hiệu dụng cụ Nhật bản. Sản phẩm của chúng tôi có từ những dụng cụ thông thường như cờ lê, tô vít, kìm búa .. .. đến các dụng cụ chuyên dùng cho các ngành công nghiệp.

Chúng tôi hiện là nhà phân phối của một số hãng dụng cụ cầm tay trong đó có KTC, sản phẩm đang được sử dụng tại tất cả các Đại lý của Honda, Yamaha Việt Nam trên toàn quốc.


Các đối tác & sản phẩm chủ lực:

* Dụng cụ cầm tay Kyoto Tool (KTC): thương hiệu về dụng cụ cầm tay hàng đầu tại Nhật với các dòng sản phẩm: bộ dụng cụ, dụng cụ cầm tay các loại, dụng cụ xiết lực, dụng cụ chuyên dùng cho ô tô, xe đựng dụng cụ, ..
Ngoài ra KTC còn có thương hiệu cao cấp là Nepros.


* Cuộn dây tự rút Sankyo Triens: sản phẩm chuyên dùng trong xưởng dịch vụ & nhà máy sửa chữa, lắp ráp 
Sản phẩm là các cuộn dây tự rút với đầy đủ lựa chọn: dây khí, dây điện, dây nước, .. với nhiều lựa chọn về kích cỡ dây và chiều dài khác nhau...

* Dụng cụ khí nén Shinano: sản phẩm đa dạng với các loại súng vặn ốc, vặn vít, đánh bóng, chà nhám, .. với các lựa chọn về lực xiết hay công suất khác nhau ...
 
* Đầu khẩu vặn ốc Koken, BiX: sản phẩm chuyên dùng cho lắp ráp với các loại đầu khẩu, đầu bit, dùng cho súng vặn ốc, vặn vít, với các lựa chọn chiều dài, từ tính, .. .. 

* Cờ lê lực Kanon: sản phẩm chuyên dùng trong lắp ráp và sửa chữa, với các dòng đặt lực, kim chỉ, thay đầu, hay là các dòng dụng cụ đo kiểm.

* Lục giác Eight: sản phẩm chuyên dùng khi thao tác với các sản phẩm ốc chìm trong nhiều ngành công nghiệp và lĩnh vực sản xuất khác nhau.

* Một số loại dụng cụ thiết bị khác: vui lòng liên hệ
 
Với các sản phẩm chất lượng cao cùng với đội ngũ kỹ sư dịch vụ giàu kinh nghiệm trong việc lắp đặt và bảo trì thiết bị, Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu cần thiết của khánh hàng.

Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Thiết bị & Phụ tùng An Khánh
Số 18 ngõ 124 Hoàng Ngân, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Website: https://
ankhanh.com.vn/ - https://dungcusuachua.vn/ - https://ktc-tools.vn/
Điện thoại: 0985448048 - 0913215891 - 0243 66759358
Email: ankhanh@dungcuktc.vn
Sale 1
Sale 1
0985448048
Sale 2
Sale 2
0913215891
Sale 3
Sale 3
0979809775
Tư vấn - Sale 4
Tư vấn - Sale 4
02466508010
Lên đầu trang